SONG NGUYỀN DÂN VIỆT

Trang chủ » Ý CHỈ CẦU NGUYỆN » KHÓA NỘI DUNG LẠI VĂN ĐOÀN

KHÓA NỘI DUNG LẠI VĂN ĐOÀN

“KHÓA NỘI DUNG LẠI VĂN ĐOÀN” tại San Diego.

Xin thành thật mời

Tạ Ơn Chúa, Đức Mẹ, và Thánh Cả Giuse là Bổn Mạng của Cha Cố Lại Văn Đoàn. Ngài là Vị Linh Mục đã cùng với người đang viết đi mở Khóa đầu tiên ra ngoài Miền Tây Nam Hoa Kỳ năm 1991, và là Linh Nguyền của San Diego 30 năm qua.

Vì vậy, Thưa Cha Cố khả kính khả ái,

xin mạn phép Cha Cố đặt Danh Hiệu là KHÓA NỘI DUNG LẠI VĂN ĐOÀN, với sự hiện diện của hàng trăm song nguyền từ 04 Giáo Phận là Orange, San Bernadino, Los Angeles, và Giáo Phận sở tại San Diego. Hình ảnh được ghi trong Flicker kèm đây:

https://www.flickr.com/photos/126757742@N03/albums/72157681436984223

San Diego xác tín rằng BAN ĐIỀU HÀNH, TRƯỜNG NỘI DUNG, và Vị kế nghiệp Cha Cố là CHA CHÁNH LINH NGUYỀN GIUSE ĐỖ MINH, sẽ TỰ MỞ KHÓA được vào cuối tuần 26, 27, 28 tháng Giêng 2018, đồng thời Tri Ân các Giáo Phận trong Miền sẽ tới nâng đỡ trong Yêu Thương GẦN GŨI Bằng VIỆC LÀM.

Sau Khóa 02 tuần, từng cặp trong Trường Nội Dung sẽ tới tấp đọc trong CẦU NGUYỆN các Thủ Bản về phần mình tự nhận, sẽ tự soạn lấy bài mình Diễn Giải như Houston đã làm, email từng bài để cha sáng lập điều chỉnh, rồi tự thực tập trong 04 Ban là Ban Kinh Thánh, Ban Thiêng Liêng, Ban Diễn Giải, nhất là Ban Tự Nói. Trước Khóa 02 tháng sẽ thực tập chung ít là 03 lần, sau đó Xin Thánh Gia hướng dẫn để tổng dượt “như thật” trong Khóa. Vì San Diego ở ngay trong California, nên theo sức khoẻ hiện tại, thì cha sáng lập sẽ giúp chót vào tối thứ Tư trước Khóa.

Lần nữa, xin vừa Tạ Ơn vừa Xin Ơn dùm cho một nơi, và cho các nơi, để mọi nơi đều tiến triển trong TỰ LẬP Và HIỆP THÔNG theo Đoàn Sủng “Yêu Thương GẦN GŨI bằng VIỆC LÀM”

Mời xem tiếp trong Facebook theo đây.

Trong Chúa Thương Xót vô biên,

Lm. Phêrô Chu Quang Minh, SJ.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: